Tour du lịch Phú Yên: Ghé thăm biển Nhơn Lý – Cát Tiến


2,032 lượt bình chọn

Tour du lịch Phú Yên: Ghé thăm biển Nhơn Lý – Cát Tiến

  • 💵 450,000 đồng/vé
  • MSP: 0139
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tour Du Lịch Phú Yên: Ghé Thăm Biển Nhơn Lý /️ Cát Tiến # Top Yêu Thích

Biển Nhơn Lý được công nhận là một trong những bãi biển đẹp nhất Nam Trung Bộ, nơi đây thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan. Đến đây du khách sẽ được hoà mình vào cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, biển cả, cồn cát bao la.

Vài nét về biển Nhơn Lý – Cát Tiến

Tour du lịch phú yên - tham quan biển Nhơn Lý

Tour du lịch phú yên – tham quan biển Nhơn Lý

Với chiều dài khoảng vài ngàn mét nhưng biển Nhơn Lý mang thật nhiều sắc màu. Từ những cồn cát khổng lồ như những dãy nhà 5 tầng, cát trắng phau, đến bờ biển thoai thoải chạy dài hàng trăm mét cát chuyển qua màu đen huyền ánh sắc kim loại. Rồi những hòn núi đá khổng lổ đứng sừng sững bên bờ biển suốt những năm tháng sóng vỗ rì rào, tiếp đó là hàng trăm mét những bờ đá nhấp nhô, có đoạn là đá tảng với hình thù kỳ dị, lại đến đoạn đá cuội – trông như những quả trứng khủng long khổng lồ. Và cả vách núi dựng đứng, một bên là biển, một bên là đường đèo hiểm trở. Bên cạnh đó, còn có những rặn dương liễu vi vu theo gió biển.

Chỉ cần đặt tour du lịch tham quan biển Nhơn Lý, du khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều cảnh sắc đẹp.

Giá tour du lịch: 450,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Những bãi tắm trong xanh tuyệt đẹp ở biển Nhơn Lý

Tour du lịch đi biển Nhơn Lý

Tour du lịch đi biển Nhơn Lý

Bãi Kỳ Co – đệ nhất thiên đường của Nhơn Lý, bãi biển mang vẻ đẹp tự nhiên, vô cùng cuốn hút và được nhiều du khách yêu thích. Bãi Vũng Dứa – thế giới san hô diệu kỳ, là một bãi tắm nhỏ với rất nhiều dứa dại mọc dọc triền núi và bờ biển. Bãi Eo Gió – vùng biển nắng quyến rũ, tất cả những vẻ tự nhiên này rất đỗi thu hút đã tạo nên một vùng biển Eo Gió thật ấn tượng và quyến rũ. Bãi biển Hố Nhà Cang xinh đẹp gây ấn tượng với du khách bởi bãi cát trắng phau đan xen với titan đen tuyền tạo thành một dải biển lấp lánh kỳ lạ trong ánh mặt trời trên biển. Bãi tắm Hòn Sẹo là điểm đến yêu thích với phong cảnh kỳ vĩ của những tảng đá lớn, hiểm trở và vẻ đẹp tự nhiên phong phú của những rạn san hô đầy màu sắc. Bãi Rạng Lớn – đệ nhị thiên đường của Nhơn Lý, được xem là thiên đường biển thứ 2 ở vùng biển xinh đẹp này.

Đến với biển Nhơn Lý – Cát Tiến du khách sẽ được tận hưởng một không khí trong lành đầy sức sống. Nếu muốn lắng nghe tiếng rì rào sóng vỗ, hay chiêm ngưỡng kiệt tác hùng vĩ nên thơ của thiên nhiên ban tặng thì hãy đến với biển ở đây.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau