Cho thuê ca nô tàu thuyền khám phá du lịch – đảo Hải Tặc


2,361 lượt bình chọn

Cho thuê ca nô tàu thuyền khám phá du lịch – đảo Hải Tặc

  • 💵 70,000 đồng/lượt
  • MSP: 0064
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cho Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Khám Phá Du Lịch /️ Đảo Hải Tặc # Top Yêu Thích

Một hòn đảo nhỏ không quá nổi tiếng, không được nhiều người biết đến, nhưng lại mang một sức cuốn hút khó cưỡng, không chỉ toát ra từ tên gọi mà còn bởi vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí. Hãy thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hải Tặc để khám phá nét hoang sơ và sự mộc mặc ở nơi đây.

Vì sao đảo có tên gọi là ” Hải Tặc”

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hải Tặc

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hải Tặc

Ngay từ tên gọi, du khách có thể hình dung về quá khứ một thời trên đảo. Đảo Hải Tặc thuộc xã Tiên Hải, huyện Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang, cách bờ gần 28 km và đảo Phú Quốc 40 km. Do nằm trong khu vực vịnh Hà Tiên – Rạch Giá ra đến vịnh Thái Lan, một tuyến đường thông thương quan trọng từ Trung Quốc sang các nước phương Tây. Chính vì vậy nên từ nhiều thế kỷ trước, đảo Hải Tặc là nơi lý tưởng để cướp biển đồn trú, ẩn nấp, mai phục và tấn công các tàu buôn qua lại. Đến tận những năm đầu thế kỷ 20, ở vùng biển này vẫn còn nạn cướp biển hoành hành. Không chỉ là nỗi ám ảnh của nhiều tàu thuyền về cướp biển mà đảo Hải Tặc còn được cho là nơi cất giấu kho báu. Có nhiều người tin đó chỉ là lời đồn, cũng có người coi đó là sự thật. Nếu thời gian quay ngược về những năm 80 của thế kỷ trước thì sẽ có những người nước ngoài qua xâm nhập đảo với ý đồ truy tìm kho báu. Lời kể về một tấm bản đồ 300 tuổi chỉ dẫn đến kho báu cất giấu trên đảo, cùng một lượng lớn tiền cổ tìm được ở đây càng khiến đảo Hải Tặc trở nên đặc biệt hơn.

* Giá thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hải Tặc

Phương tiện để đi từ bến Hà Tiên ra đảo chỉ có thể đi bằng tàu thuyền hoặc ca nô

Đối với ca nô: 150,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 70,000 đồng/lượt

Hãy liên hệ qua hotline để được hỗ trợ tốt nhất từ dịch vụ của chúng tôi.

Ăn gì ở đảo Hải Tặc?

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hải Tặc

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hải Tặc

Khi đi bất cứ đảo nào du khách cũng có thể bắt gặp các loại hải sản ở đó với cách chế biến như kiểu nhà hàng sang trọng , nhưng riêng với đảo Hải Tặc thì chưa có nhà hàng, quán ăn nào phục vụ cho khách du lịch. Nếu du khách đi tham quan thì có thể đặt món trước rồi nhờ người dân nơi đây chế biến giúp sau đó trả tiền cho họ. Các loại hải sản ở đây thì đảm bảo tươi ngon vì của người dân đảo đánh bắt như: cá mú, tôm, ghẹ, cầu gai…Ngoài ra du khách còn có thể tự mình ngụp lặn dưới làn nước biển xanh trong để tự tay mình bắt những con ốc cờ, cua đá, các loài ốc biển, cá biển… rồi nhờ người dân ở đây làm giúp.

Vừa được khám phá cảnh đẹp, vừa được thưởng thức hải sản tươi ngon lại còn được gặp gỡ và trò chuyện với người dân trên đảo để biết thêm về lịch sử, đời sống nơi đây, thật là tuyệt phải không? Chỉ có thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hải Tặc du khách mới có thể thực hiện được những mong muốn đó.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau