Thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Bạch Long Vĩ – Hải Phòng


2,198 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Bạch Long Vĩ – Hải Phòng

  • 💵 300,000 đồng/người/lượt
  • MSP: 0044
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Đi Đảo Bạch Long Vĩ /️ Hải Phòng # Top Yêu Thích

Một hòn đảo không chỉ có ý nghĩa quan trọng về chủ quyền trên biển mà còn có ý nghĩa về du lịch. Thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Bạch Long Vĩ để ngắm những màu xanh ngút ngàn của rừng cây trên đảo, nước biển bao la và trời cao vời vợi.

Giới thiệu vùng đảo Bạch Long Vĩ

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Bạch Long Vĩ

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Bạch Long Vĩ

Bạch long Vĩ là hòn đảo thuộc TP Hải Phòng, Việt Nam, là hòn đảo xa nhất vịnh Bắc Bộ, nằm ở khoảng giữa vịnh cách Hải Phòng 110 km. Được mệnh danh là ” Đuôi rồng trắng” đảo nằm trên một trong tám ngư trường lớn của vịnh,  nơi này không chỉ địa điểm du lịch nổi tiếng mà còn là nơi có vị trí chiến lược phát triển kinh tế, an ninh biển của Việt Nam.

* Giá thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Bạch Long Vĩ 

Để di chuyển đến Bạch Long Vĩ du khách có thể di chuyển bằng tàu với chất lượng giá cả tốt

Đối với ca nô: 400,000 đồng/người/lượt

Đối với tàu thuyền: 300,000 đồng/người/lượt

Chúng tôi cam đoan về uy tín và chất lượng, dịch vụ này sẽ mang đến sự tiện nghi và thoải mái giúp bạn phần nào bớt mệt mỏi vì những cơn sóng.

Những điều nên biết khi du lịch đảo Bạch Long Vĩ

Du khách sẽ rất tò mò rằng nên đi du lịch Bạch Long Vĩ vào mùa nào là hợp lý nhất? Với khí hậu có hai mùa chính: từ tháng 5 đến tháng 8 thời tiết nóng ẩm và mưa nhiều, mùa khô thì từ tháng 10 đến tháng 3 , thời tiết lạnh khô và ít mưa . Tháng 4 và tháng 9 lại là hai tháng chuyển tiếp của 2 mùa, đây là thời điểm phù hợp nhất để đi du lịch bởi nhiệt độ không quá cao, bạn có thể cảm nhận được không khí mát mẻ của tiết trời nơi đảo xa.

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Bạch Long Vĩ

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Bạch Long Vĩ

Ngắm bình minh trên đảo Bạch Long Vĩ, cảm nhận vẻ đẹp hoang sơ từ biển, cát và đá của nơi này đó là những trải nghiệm cần nên thử khi đến Bạch Long Vĩ. Mỗi khi chiều tà, bạn có thể tổ chức những bữa tiệc nhỏ trên bờ biển, cùng nhau đốt lửa trại, đánh những khúc đàn guitar hòa cùng tiếng sóng biển, ngắm nhìn biển đêm với bầu trời lung linh đầy sao, đây sẽ là một trải nghiệm mà bạn chẳng bao giờ quên. Nếu không được thưởng thức đặc sản của vùng đảo xa này quả là một thiếu sót lớn. Đặc sản nổi tiếng nhất nơi này có lẽ là bào ngư, gồm bào ngư đá và bào ngư lỗ, bào ngư được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như: bào ngư chấm mù tạt xì dầu, bào ngư nấu cháo toàn tính.

Với những chia sẻ trên hy vọng du khách sẽ có những chuyến đi thú vị đến đảo Bạch Long Vĩ một cách trọn vẹn nhất. Cùng chúng tôi thuê tàu thuyền tham quan Bạch Long Vĩ để tận hưởng nét hoang sơ của thiên nhiên đất trời nhưng lại có đôi chút cuốn hút đến lạ thường. Hãy liên hệ với chúng tôi Du lịch Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau