Thuê ca nô tàu thuyền đi Hòn Đầu Người – Vịnh Hạ Long


2,637 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền đi Hòn Đầu Người – Vịnh Hạ Long

  • 💵 150,000 đồng/lượt
  • MSP: 0104
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Đi Hòn Đầu Người /️ Vịnh Hạ Long # Top Yêu Thích

Vịnh Hạ Long là địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, với hàng nghìn hòn đảo kỳ vĩ. Trong đó đảo Hòn Đầu Người hiện lên như một tác phẩm của tự nhiên, có vẻ đẹp thơ mộng riêng vì nổi trên mặt nước biển. Hãy thuê ca nô tàu thuyền đi khám phá đảo Hòn Đầu Người ngay nhé.

Giá thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Đầu Người

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Đầu Người

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Đầu Người

 

Du khách có thể đi xe khách, ô tô hoặc xe máy để di chuyển đến cảng tàu du lịch, từ cảng tàu du khách phải thuê ca nô tàu thuyền mới qua đảo được. Tùy từng loại tàu mà giá thuê tàu sẽ khác nhau, tuy nhiên khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi du khách sẽ được hưởng mức giá phù hợp nhất, an toàn, uy tín và chất lượng nhất.

Đối với ca nô: 200,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 150,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Giới thiệu đảo Hòn Đầu Người

Hòn Đầu Người cách bến tàu du lịch khoảng 13 km, nằm ở phía bắc dãy đảo Bồ Hòn, thuộc vịnh Hạ Long. Nếu như bạn đã từng đi du lịch Hạ Long tham quan tìm hiểu về Vịnh chắc hẳn sẽ rất ấn tượng với Hòn Đầu Người  trên Vịnh cao khoảng 25 m. Nhìn từ xa đảo giống như một đầu người Hy Lạp với chiếc mũi to gồ nhô ra, cằm tỳ trên mặt nước. Nhưng nhiều người lại thấy đảo này giống tượng Nhân Sư Ai Cập hơn. Trên đỉnh đầu có ít cây xanh như bờm tóc bay trong gió. Hòn Đầu Người cách hang Luồn và đảo Ti Tốp khoảng 1 km, cách hang Sửng Sốt hơn 2 km, nhưng không thể nhìn thấy đảo vì bị ngăn cách bởi các hòn núi khác.

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Đầu người

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Đầu người

 

Dưới bàn tay khéo léo, tài hoa của tạo hóa, đảo đá vô tri, tĩnh lặng trở thành đầu người của một nhân vật sống động, thân thuộc với con người. Biển trên đảo như một màu xanh đằm thắm, sóng nước mênh mông trong làn sương bạc che phủ, đảo đá trở nên uyển chuyển mềm mại, bồng bềnh trên sóng nước. Khi hoàng hôn buông xuống, mặt nước biển nhuộm một sắc màu đỏ rực của những tia nắng cuối cùng. Khi màn đêm buông xuống, vào những đêm trăng, mặt nước như được dát bạc quyện với màu sẫm của đảo đá mờ xa khiến cho nơi đây trở nên huyền ảo như thật như mơ.

Đảo Hòn Đầu Người rất hoang sơ, chưa được khai thác nhiều, nơi đây chỉ phù hợp cho những bạn yêu thích khám phá. Hãy thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Đầu Người để chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây và trải nghiệm những điều thú vị nhé.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau