Cho thuê tàu thuyền đi giăng câu bắt cá trên Đầm Thị Nại


2,885 lượt bình chọn

Cho thuê tàu thuyền đi giăng câu bắt cá trên Đầm Thị Nại

  • 💵 200,000 đồng/lượt
  • MSP: 0126
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cho Thuê Tàu Thuyền Đi Giăng Câu Bắt Cá Trên Đầm Thị Nại # Top Yêu Thích

Nghe nói Quy Nhơn đẹp lắm, hoang sơ lắm. Ừ thì, Quy Nhơn đẹp lắm bởi nơi đây như một bức tranh sơn thủy hữu tình của đầm Thị Nại khiến du khách không thể rời mắt. Hãy thuê tàu thuyền đi đầm Thị Nại khám phá vẻ đẹp nhé.

Giá thuê tàu thuyền đi câu cá ở Đầm Thị Nại

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Đầm Thị Nại

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Đầm Thị Nại

Với chiều dài hơn 10 km, bề rộng khoảng 4 km, đầm Thị Nại lớn nhất Bình Định có nhiều loại thủy hải sản nổi tiếng. Để di chuyển ra đầm Thị Nại câu cá, du khách phải thuê tàu thuyền ra giữa đầm. Tùy theo từng loại tàu mà giá vé sẽ khác nhau. Tuy nhiên du khách thường lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bởi giá cả hợp lý, uy tín, an toàn và chất lượng.

Đối với tàu thuyền: 200,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Những phút giây bình yên ở Đầm Thị Nại

Trong đầm Thị Nại có một ngọn núi nhỏ, nhìn từ xa trông y hệt ngôi tháp cổ, gắn liền với nhiều tích truyện về ông thầy xem bói nổi tiếng khi xưa hay nơi cư ngụ của loài chim bói cá. Trên núi hiện giờ có một ngôi miếu nhỏ hoang sơ do dân vạn chài lập nên để thờ thủy thần, đây là một trong những điểm ngắm hoàng hôn và bình minh tuyệt đẹp ở đầm Thị Nại.

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đầm Thị Nại

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đầm Thị Nại

Đến đầm Thị Nại, du khách có dịp lênh đênh trên chiếc thuyền nhỏ, dập dờn xuôi cùng sóng nước, nhìn ngắm khung cảnh bao la của đầm và khám phá cuộc sống ngư dân với nhiều trải nghiệm thú vị. Sau đó dừng lại ở Cồn Chim – ‘lá phổi xanh của Quy Nhơn’ để hít hà không khí dịu mát trong lành rồi thưởng thức những món ăn đặc sản thơm ngon. Khoảnh khắc nào trong ngày của đầm Thị Nại cũng đẹp, cũng mộng thơ. Như lúc nắng mai hắt luồng sáng ấm áp để mặt trời hệt quả cầu lửa dần dần nhô lên từ dãy Triều Châu. Hay như ánh hoàng hôn ma mị tím đỏ tựa thảm lụa khổng lồ phủ lên đầm, hư hư thực thực. Hoặc những đêm trăng tròn thanh vắng, đầm bỗng trở nên huyền ảo hệt chốn thần tiên. Bắc ngang qua đầm Thị Nại là cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam lúc nào cũng lộng gió, đứng trên cầu, du khách có thể thưởng ngoạn trọn vẹn phong cảnh của đầm Thị Nại.

Hãy về với Quy Nhơn, về với phố biển, hãy thuê tàu thuyền đi đầm Thị Nại. Hi vọng du khách sẽ có một chuyến du lịch thành công, thật ý nghĩa về đầy niềm vui bên gia đình và bạn bè. Hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau