Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Hòn Chó Đá


2,615 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Hòn Chó Đá

  • 💵 150,000 đồng/lượt
  • MSP: 0101
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Tham Quan Đảo Hòn Chó Đá # Top Yêu Thích

Nếu đến Hạ Long, du khách đừng bỏ qua hình ảnh xinh đẹp của Hòn Chó Đá. Hãy thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Chó Đá cùng chúng tôi, du khách sẽ được thưởng thức hình ảnh sông nước hòa lẫn vào các điểm du lịch hấp dẫn.

Giới thiệu đảo Hòn Chó Đá

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Chó Đá

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Chó Đá

Hòn Chó Đá nằm gần Hang Ðầu Gỗ về phía tây, trong tổng thể 1969 hòn đảo lớn nhỏ tại một quẩn thể các đảo xung quanh vịnh Hạ Long xinh đẹp. Sở dĩ có tên “Hòn Chó Đá” là vì nó có hình thù giống một chú chó quay lưng ra biển. Hòn Chó Đá cao khoảng 8 m, nó giống như một con chó đá gác cổng khổng lồ.

* Giá thuê ca nô tàu thuyền đi Hòn Chó Đá

Để di chuyển ra đảo Hòn Chó Đá du khách phải thuê ca nô hay tàu thuyền mới có thể ra đảo được.

Đối với ca nô: 200,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 150,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu qua Hotline.

 Khám phá đảo Hòn Chó Đá

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Chó Đá

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Chó Đá

Nơi đây, một trong những hình ảnh đẹp và mang ý nghĩa sâu sắc ở vịnh Hạ Long, Hòn Chó Đá là một trong những điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch. Tư thế của hòn đảo Chó Đá được hiểu như thế đang ngự trị của một con chó trong tư thế ngồi quay lưng ra biển. Từ hang Đầu Gỗ đi tới đoạn vòng quanh đảo đá, du khách nhìn lên sườn độ cao khoảng 8 m, du khách sẽ được ngắm nhìn tận mắt Hòn Chó Đá , theo tìm hiểu hình như nó đã ngồi đó hàng triệu năm nay để canh chừng cho những chuyến ra khơi của du khách luôn được bình an. Chó đá là một hình ảnh rất quen thuộc của người Việt Nam. Ở tất cả các đền, miếu thờ tự dân gian và cả ở hai bên cổng của các ngôi nhà cổ trước kia đều có những đôi chó đá, để báo tin vui khi có khách đến thăm và để gác cổng ngăn chặn các kẻ ác và tà khí xâm nhập. Ngày ngày đảo Hòn Chó Đá như một biểu tượng canh chừng cho những chuyến ra khơi của du khách luôn được bình an. Chính biểu tượng ấy đã đi vào lòng du khách hàng triệu năm nay. Nếu có dịp đến Hạ Long du khách nên ghé qua đảo Chó Đá để chiêm ngưỡng biểu tượng độc đáo này.

Thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Chó Đá du khách có cơ hội ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên, biểu tượng độc đáo của nơi đây. Chính sự hấp dẫn sẽ để lại nhiều ấn tượng thú vị, khó quên trong lòng du khách. Chúc du khách có một chuyến đi thật vui vẻ và ý nghĩa.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau