Thuê cano, tàu thuyền tham quan Gành Đá Đĩa –  Phú Yên


2,047 lượt bình chọn

Thuê cano, tàu thuyền tham quan Gành Đá Đĩa – Phú Yên

  • 💵 1,000,000 vnđ/ 2 người
  • MSP: 033
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuê Cano, Tàu Thuyền Tham Quan Gành Đá Đĩa /️ Phú Yên # Top Yêu Thích

Đến với Phú Yên, bạn đã từng từng tham quan Gành Đá Đĩa tại Phú Yên chưa nhỉ ?Bạn có biết rằng khi đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên đã ban tặng cho Phú Yên thân yêu và tổ quốc Việt Nam..Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn được đi du ngoạn trên cano hay thuyền một vòng quanh Gành Đá Đĩa tại Phú Yên cùng với dịch vụ  du lịch Ông Giàu – dulichphuyengiare.com

Giá cước cho thuê tàu thuyền, cano tham quan Gành Đá Đĩa – Phú Yên

Hiện nay, Du lịch Ông Giàu cung cấp dịch vụ cho thuê cano, tàu thuyền tại Phú Yên với giá rẻ nhưng uy tín, chất lượng. Hãy đặt ngay 1 chiếc cano hay tàu thuyền để cùng ghé thăm Gành Đá Đĩa – Phú Yên.

Thuê cano, tàu thuyền tham quan Gành Đá Đĩa - Du lịch Phú Yên

Thuê cano, tàu thuyền tham quan Gành Đá Đĩa – Du lịch Phú Yên

* Giá thuê cano, tàu thuyền tham quan Gành Đá Đĩa  –  Phú Yên:

Tại Phú Yên chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ cho thuê tàu thuyền, cano tham quan – du lịch tại Phú Yên  đảm bảo an toàn, uy tín và chất lượng..

– 1,000,000đ/ 2 người: 2 lượt gồm lượt đi và lượt về.

Liên hệ Hotline thuê tàu thuyền, cano tại Phú Yên trên website

Gành Đá Dĩa Phú Yên: Tuyệt tác của thiên nhiên.

Khi bạn đến với Phú Yên, hãy đến thăm Gành Đá Đĩa .Từ thành phố Tuy Hòa, xuôi theo quốc lộ 1A về hướng bắc khoảng 30km, sau đó đến thị trấn Chí Thạnh (huyện Tuy An) rẽ phải về hướng đông khoảng 12km, du khách sẽ đến ghềnh Đá Đĩa

Tại sao chúng ta lại gọi là Gành Đá Đĩa ?

Gành Đá Dĩa - Du lịch Phú Yên

Gành Đá Dĩa – Du lịch Phú Yên

Gành Đá Dĩa là một tập hợp các trụ đá hình lăng trụ xếp liền nhau, hòn nọ nối hòn kia kề với sóng nước. Bãi đá trải rộng san sát nhau chung màu đen huyền bí.

Có trụ thẳng đứng, có trụ nghiêng vẹo nhưng vẫn chồng chất tầng tầng lên nhau vì các khối đá được kiến tạo địa hình gành đá bazan độc đáo này được hình thành do hoạt động phun trào của núi lửa cách nay hàng triệu năm. Nham thạch phun ra từ miệng núi lửa trôi ra biển, gặp nước biển lạnh đông cứng lại, đồng thời xảy ra hiện tượng ức lực. Từ đây, những khối nham thạch rạn nứt theo mạch dọc, xiên, ngang kiến tạo đ ịa hình độc đáo ở gành Đá Đĩa.

Hãy đặt ngay cano, tàu thuyền tại Phú Yên của chúng tôi tại dulichphuyengiare.com để tận hưởng chất lượng phục vụ du khách và thưởng ngoạn cảnh quan tuyệt vời tại Gành Đá Đĩa khi đến với Phú Yên.

Dịch vụ thuê cano, tàu thuyền du lịch Phú Yên - Gành Đá Đĩa

Dịch vụ thuê cano, tàu thuyền du lịch Phú Yên – Gành Đá Đĩa

“Khách hàng là thượng đế” khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê tàu thuyền, cano du lịch Phú Yên

Với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ – Du lịch Ông Giàu chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho hành khách của mình trên mọi chuyến đi, trên mọi hành trình tham quan các địa điểm du lịch.

– Luôn cung cấp đầy đủ dụng cụ bảo hộ, áo phao,.. cho du khách khi sử dụng dịch vụ thuê tàu thuyền

– Luôn có đội ngũ thuyền trưởng và người lái tài được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm.

Bạn hãy sử dụng dịch vụ cho thuê tàu thuyền, cano tham quan Gành Đá Đĩa – Phú Yên để tận hưởng một kì nghỉ thật thoải mái, an toàn cùng với chúng tôi –  Du lịch Ông Giàu nhé !

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau